Gửi tin nhắn
Nhà

Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Giới thiệu của Trùng Khánh Huanghe Xe Máy CO., LTD

Trùng Khánh Longkang xe máy Công ty TNHH là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Trùng Khánh Huanghe xe máy Công ty TNHH. Longkang công ty có hai thương hiệu: HUANGHE VÀ DOKA.

"HUANGHE" là tên của dòng sông mẹ của Trung Quốc. Là một thương hiệu cho xe máy, "HUANGHE" được bắt nguồn từ những năm 1970, với lịch sử hơn 30 năm. Nó có một vị trí rất quan trọng trong thị trường xe máy Trung Quốc, kết quả từ khả năng R & D tuyệt vời và tinh thần của người HUANGHE.

Trùng Khánh Huanghe xe máy Công ty TNHH chuyên thiết kế, sản xuất và bán xe ba bánh nhiên liệu, xe ba bánh điện, xe máy, phụ tùng và các sản phẩm cơ khí liên quan. Nằm trong khu công nghiệp Taojia của các căn cứ xe gắn máy, HUANGHE đã thông qua các đánh giá của ISO9001: 2000 Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và giành được chứng nhận CCC (Trung Quốc bắt buộc chứng nhận sản phẩm). Đây là nhà sản xuất hàng đầu được vinh danh bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển Trung Quốc. Năm 2017, công ty HUANGHE là một trong những nhà sản xuất đầu tiên nhận được chứng chỉ Euro IV EEC ba bánh , có thể cải thiện chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Có công nghệ đấm, cắt, hàn, mạ điện, phun sơn, Công ty TNHH xe máy Trùng Khánh Huanghe sản xuất sản phẩm chất lượng cao và khối lượng bán hàng đã được xếp hạng ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp xe máy. Tất cả các xe đều được kiểm tra hiệu suất để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu của các điều kiện đường khác nhau. Dựa trên chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và ngoại hình đặc biệt, sản phẩm HUANGHE đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, không chỉ đảm bảo vị thế của mình trên thị trường Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực như Trung Đông, Nam Mỹ, Đông Nam Á Châu Á và Châu Phi.


Với "Chất lượng đầu tiên, khách hàng trên bất cứ điều gì khác" như chiến lược phát triển, HUANGHE hấp thụ nhân sự tài năng để làm cho công ty quản lý phù hợp hơn với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty HUANGHE đang thực hiện quản lý quốc tế để thực hiện mục tiêu chiến lược của "là quốc gia lớn nhất, là quốc tế mạnh nhất" trong lĩnh vực công nghiệp này.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Với năm mươi năm phát triển, HUANGHE xe máy đã giành được một loạt các danh hiệu:

Năm 1979, trong chiến tranh tự vệ biên giới Trung-Việt, xe máy HUANGHE được sử dụng để liên lạc và giành huy chương

Năm 1984, HUANGHE 75 được Ủy ban Kinh tế Nhà nước trao tặng là Sản phẩm mới xuất sắc của quốc gia và giành được giải thưởng Rồng Vàng.

Năm 1985, Bằng cách giới thiệu công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, HUANGHE Kawasaki 250 đã được phát triển

Vào những năm 90, chiếc xe máy HUANGHE được tạp chí xe máy trao tặng là "chiếc xe máy hài lòng nhất của bạn"

Năm 1990, Bộ trưởng Bộ Chính trị Li Ruihuan đã đến thăm công ty

Năm 1991, Giang Trạch Dân, cùng với Bộ trưởng Bộ viễn thông, Yang Taifang và Thứ trưởng Xie Gaojue, đã đến thăm xe máy HUANGHE trong Triển lãm Thành tựu Công nghiệp Công nghiệp Quốc gia.

Năm 1996, xe máy HUANGHE được đặt tên là mặt hàng phổ biến nhất của Hiệp hội người tiêu dùng tỉnh Hà Nam, và được chứng nhận bởi ngành công nghiệp quốc gia như là một sản phẩm cao cấp.

Năm 2000, theo thống kê của Hiệp hội Công nghiệp Ô tô Trung Quốc, HUANGHE ba ​​bánh xe gắn máy đứng đầu thị phần của đất nước

Năm 2000, HUANGHE có chứng chỉ ISO-9002

Trong năm 2009, đã giành được vinh dự “Tuân thủ hợp đồng và Doanh nghiệp tín dụng giá trị”

Trong năm 2012, công ty đã nhận được chứng chỉ “ISO9001: 2000”, “CCC” và hoàn toàn vượt qua kiểm tra trình độ được phê duyệt cho xe máy sản xuất do Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia ban hành

Năm 2013, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng ông Yu Rongguang, chính thức trở thành đại sứ thương hiệu và người phát ngôn hình ảnh xe máy HUANGHE

Và trong cùng năm đó, HUANGHE đã giành được vinh dự “Giải thưởng phát triển kinh tế hàng năm năm 2013“

Vào năm 2014, chủ tịch ông Wang Baojun đã giành được "Giải thưởng đề cử mô hình đạo đức quốc gia thứ ba" của quận Jiulongpo của Trùng Khánh.

Trong năm 2014, công ty chính thức thành lập 'Đội đua xe gắn máy HUANGHE'

Năm 2014, HUANGHE đã vinh dự nhận được giải thưởng “Phát triển kinh tế hàng năm 2014

Năm 2015, thương hiệu HUANGHE được trao tặng "Thương hiệu nổi tiếng Trùng Khánh"

Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : HUANGHE, DOKA

Số nhân viên : 101~300

Doanh thu hàng năm : 25,000,000-85,000,000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ