Nhà

Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.

Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt sau khi dịch vụ bán hàng.

—— Dominic

Chất lượng hàng hóa ổn định, giá chấp nhận được, tôi chân thành hy vọng chúng tôi vẫn có thể giữ tốt và hợp tác lâu dài!

—— Ông Faithe

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.

Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : HUANGHE, DOKA
Số nhân viên : 101~300
Doanh thu hàng năm : 25,000,000-85,000,000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giới thiệu của Trùng Khánh Huanghe Xe Máy CO., LTD

Trùng Khánh Longkang xe máy Công ty TNHH là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Trùng Khánh Huanghe xe máy Công ty TNHH. Longkang công ty có hai thương hiệu: HUANGHE VÀ DOKA.

"HUANGHE" là tên của dòng sông mẹ của Trung Quốc. Là một thương hiệu cho xe máy, "HUANGHE" được bắt nguồn từ những năm 1970, với lịch sử hơn 30 năm. Nó có một vị trí rất quan trọng trong thị trường xe máy Trung Quốc, kết quả từ khả năng R & D tuyệt vời và tinh thần của người HUANGHE.

Trùng Khánh Huanghe xe máy Công ty TNHH chuyên thiết kế, sản xuất và bán xe ba bánh nhiên liệu, xe ba bánh điện, xe máy, phụ tùng và các sản phẩm cơ khí liên quan. Nằm trong khu công nghiệp Taojia của các căn cứ xe gắn máy, HUANGHE đã thông qua các đánh giá của ISO9001: 2000 Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và giành được chứng nhận CCC (Trung Quốc bắt buộc chứng nhận sản phẩm). Đây là nhà sản xuất hàng đầu được vinh danh bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển Trung Quốc. Năm 2017, công ty HUANGHE là một trong những nhà sản xuất đầu tiên nhận được chứng chỉ Euro IV EEC ba bánh , có thể cải thiện chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Có công nghệ đấm, cắt, hàn, mạ điện, phun sơn, Công ty TNHH xe máy Trùng Khánh Huanghe sản xuất sản phẩm chất lượng cao và khối lượng bán hàng đã được xếp hạng ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp xe máy. Tất cả các xe đều được kiểm tra hiệu suất để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu của các điều kiện đường khác nhau. Dựa trên chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và ngoại hình đặc biệt, sản phẩm HUANGHE đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, không chỉ đảm bảo vị thế của mình trên thị trường Trung Quốc mà còn xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực như Trung Đông, Nam Mỹ, Đông Nam Á Châu Á và Châu Phi.


Với "Chất lượng đầu tiên, khách hàng trên bất cứ điều gì khác" như chiến lược phát triển, HUANGHE hấp thụ nhân sự tài năng để làm cho công ty quản lý phù hợp hơn với tiêu chuẩn quốc tế. Công ty HUANGHE đang thực hiện quản lý quốc tế để thực hiện mục tiêu chiến lược của "là quốc gia lớn nhất, là quốc tế mạnh nhất" trong lĩnh vực công nghiệp này.

Chi tiết liên lạc
Chongqing Longkang Motorcycle Co., Ltd.

Người liên hệ: Vera

Tel: 008615823905611

Fax: 86-23-65785650

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)